Công tơ điện 1 pha OMWH 12-2

  • Hãng sản xuất Công ty CP Omnisystem VN, Việt Nam

Công tơ điện 1 pha là thiết bị điện thiết yếu trong đời sống. Sử dụng công tơ điện 1 pha OMWH – 12- 2 mang lại rất nhiều lợi ích cho con người.

Công tơ điện có tác dụng chính trong việc đo lường điện năng tiêu thụ mà con người sử dụng. Thông qua đó, người ta có thể tính được số tiền mà mình phải bỏ ra trong quá trình sử dụng, cũng như kiểm soát lượng điện năng của các gia đình giúp quá trình quản lý của nhà nước được dễ dàng hơn. Đồng thời, lên những kế hoạch phù hợp cho các gia đình trong việc tiết kiệm điện năng cho toàn bộ các hệ thống điện.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại công tơ điện mà con người có thể lắp đặt sử dụng như : công tơ điện 1 pha, công tơ nước nóng hay công tơ điện tử 3 pha. Tùy thuộc vào mạng lưới điện cũng như mức độ tiêu hao điện năng mà người ta sẽ lựa chọn loại thiết bị phù hợp nhất.

Công tơ điện 1 pha OMWH – 12 – 2

Là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến. Sản phẩm này cho dòng điện chạy qua có tần số là 10(40)A. Đây là mức tần số thông dụng, giúp ích cho người sử dụng trong việc sinh hoạt điện của gia đình mình.

Thông số kĩ thuật của công tơ điện 1 pha OMWH – 12 -2

– Mã sản phẩm : OMWH-12-2

– Dòng điện : 10(40)A;

– Điện áp : 220V, Tần số: 50Hz;

– Hằng số công tơ: 1000 xung/1 kWh;

– Cấp chính xác : 1.0;

– Hiển thị điện năng tiêu thụ: Bằng màn hình LCD.

– Chức năng kết nối đo xa qua cáp RS485, tích hợp được BMS

– Kích thước : 131(mm)Wx67(mm)Hx57(mm)D;

– Phê duyệt mẫu : PDM 2914-2017.

Công tơ điện 1 pha có những lợi ích quan trọng trong đời sống con người. Việc lựa chọn công tơ điện ngày càng thông dụng và phổ biến hơn nữa.

Sản Phẩm Liên Quan